Hiển thị tất cả 9 kết quả

Gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu Nga và Mỹ, được dùng phối hợp với inox 304 để lắp ráp nên bộ tủ bếp inox cửa gỗ sồi đẹp nguyên khối có màu vân gỗ đẹp tự nhiên, đây là sản phẩm có độ bên rất lâu.

Với bất kể loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào cũng đều mang lại cảm giác gần gũi, thân thiết và hài hòa với thiên nhiên tạo cảm nhận dễ chịu và không bó buộc. Với tủ bếp cánh gỗ sồi còn mang đến phong cách cổ điển thu hút pha trộn chút hiện đại của inox. Nếu bạn sử dụng loại vân gỗ màu sáng (gỗ sồi trắng) sẽ tạo nên không gian nhà bếp hoàn toàn mới và bắt mắt, hài hòa tới từng chi tiết nhỏ thích hợp với ánh sáng tự nhiên trong phòng bếp.

Chắc chắn đây là loại gỗ rất bền vững, do vậy bạn có thể sáng tạo nhiều hoa văn đẹp cho tủ bếp inox cửa gỗ sồi hoặc bộ phận cánh tủ cho tủ bếp inox cánh gỗ sồi cao cấp. Sự khác biệt với các loại gỗ công nghiệp, gỗ sồi tự nhiên có thể được chạm khắc nhiều họa tiết theo mong muốn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ sồi trắng hoặc gỗ sồi đỏ hay giá trị của tủ nhà bếp mà các bạn đang làm.

Gỗ sồi cao cấp khi được phối hợp với kính cao cấp hoặc inox 304 tạo ra bộ tủ bếp kính cánh gỗ sồi hoặc tủ bếp inox cánh gỗ sồi tự nhiên sẽ khiến chuyển bớt nét cổ điển, tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp, rất phù hợp cho những gia đình có phong cách đẳng cấp.

Quý khách hàng xem các mẫu kệ bếp inox 304 Hwata cửa gỗ sồi bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất cho gian bếp của nhà bạn.