Giới thiệu

Tủ bếp gỗ & quầy bar gỗ là sản phẩm chủ lực của Kệ Bếp Hwata. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công nội thất bếp đẹp giá cạnh tranh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nội thất đã làm việc và đào tạo tại Bỉ, Singapore để tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn cho quý khách. Mỗi sản phẩm của quý khách đặt hàng tại Kệ Bếp Hwata là sản phẩm được đầu tư trí tuệ và óc sáng tạo. Nên chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của Kệ Bếp Hwata.

Tư vấn đặt hàng: 028 3816 2581 – 3816 2582

Nội thất bếp dường như gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Khi lên kế hoạch xây dựng, bạn dành tiền cho những thứ có ở đó mãi mãi, hãy suy nghĩ về kiến trúc, vật liệu cốt lõi.

  • Kiến trúc: chúng ta nghỉ ngay đến các kiến trúc sư, các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Họ là những người được đào tạo và trang bị kỹ lưỡng các kiến thức về nội thất và không gian. Bạn nói yêu cầu và hãy để họ dùng kỹ năng, chất sáng tạo, trí óc để làm nên không gian thoải mái và đáng sống cho gia đình và ngôi nhà của bạn.
  • Vật liệu: Phần quyết định chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn là người rõ nhất ngôi nhà bạn cần gì và thời gian sử dụng bao lâu.. nếu vẫn bâng khuâng lo lắng hãy để các chuyên gia, các nhà thiết kế chọn cho bạn những vật liệu phù hợp nhất và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Kệ Bếp Hwata chúng tối có tất cả nhũng yếu tố trên để hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất để có không gian bếp đẹp, tiện dụng nhất với chi phí hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Về kiến trúc chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo từ Châu Âu cộng thêm đội ngũ kiến trúc sư của ĐH Kiến Trúc TP. HCM.

Về vật liệu chúng tôi nhập khẩu 100% từ Đài Loan, đảm bảo chất lượng và mẫu mã bền đẹp.