Tiêu chuẩn giúp mua bồn cầu hiện đại chất lượng trên thị trường

bồn cầu hiện đại

Hiện nay, thị trường thiết bị nhà vệ sinh có rất nhiều loại bồn cầu cao cấp được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người. Mỗi loại bồn cầu đều có những đặc điểm ưu việt riêng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình. Vậy nên thị trường có các loại bồn cầu hiện đại nào và giá các loại bồn cầu này ra sao?

Chăm sóc gia đình tốt hơn với bồn cầu hiện đại

Hiện nay, đa số mọi người vẫn dùng giấy sau khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng tốt cho cơ thể của bạn. Có rất nhiều loại giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng được bán trên thị trường hiện nay. Những loại giấy “dỏm” này thường được chế tạo theo quy trình sơ sài với những nguyên liệu được tái sử dụng mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Theo các chuyên gia trên thế giới, nước sạch vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay. Vì vậy, việc sử dụng bồn cầu hiện đại có chức năng tự phun rửa đang là sự lựa chọn bảo vệ tối ưu cho gia đình của bạn. Chỉ cần nhấn nút và tùy chỉnh là nó đã có thể tự động phun nước và tẩy rửa cho bạn. Hoàn toàn sạch sẽ dành cho người sử dụng.

Nhờ được sản xuất từ các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, các loại bồn cầu này sẽ được tích hợp hệ thống nước nóng và nước lạnh, phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của nhiều người. Sự tiện lợi này đem lại giá trị vượt trội, sự tiện nghi và tiện ích tối đa đến người dùng.

Tiêu chuẩn lựa chọn bồn cầu hiện đại chất lượng

Trên thị trường các loại bồn cầu được bày bán khắp nơi, việc sở hữu một chiếc bồn cầu hiện đại không hề khó. Nhưng dù là các loại bồn cầu thông minh hay các loại bồn cầu thông thường đều phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Dựa vào tính năng hiện đại

Khi lựa chọn bồn cầu thông thường cần xét đến tính năng sử dụng của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay không? Điển hình như sử dụng bồn cầu thông minh có các tính năng vượt trội như tiết kiệm nước, có tính năng tự rửa trước và sau khi đi vệ sinh, bộ bảng điều khiển điện tử cảm ứng tự làm sạch và diệt vi khuẩn,…

Dựa vào men bồn cầu

Các loại bồn cầu hiện nay đều được tráng một lớp men bóng vừa có tác dụng bảo vệ vừa tạo độ nhẵn mịn để hạn chế sự bám bẩn và giúp vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng. Do đó, nếu bồn cầu được tráng lớp men cao cấp, sẽ giúp cho sản phẩm ngăn ngừa tối đa vi khuẩn bám trên bề mặt hiệu quả và tăng giá trị thẩm mỹ bền đẹp theo thời gian của sản phẩm.

Dựa vào chất liệu

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu và chất lượng của sản phẩm bồn cầu hiện nay đó là chất liệu của nó. Vì thế, khi lựa chọn bồn cầu hiện đại mà bỏ qua yếu tố này thì quả là một thiếu sót trầm trọng.

Hầu hết các loại bồn cầu hiện nay được chế tạo từ chất liệu sứ rồi tráng một lớp men bao phủ. Vì thế việc lựa chọn bồn cầu dựa vào chất liệu men hết sức quan trọng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp bồn cầu hiện đại uy tín

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu, uy tín trên thị trường, Hwata Vina sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất trên thế giới cho người Việt với thiết kế đột phá, tính ứng dụng cao trong mọi không gian (tiện nghi và thoải mái cho mọi thế hệ).

Đơn vị tập hợp đội ngũ chuyên gia sáng tạo, đủ kiến thức để chọn ra sản phẩm bồn cầu thông minh, hòa trộn được các yếu tố như cảm hứng, thẩm mỹ, đem đến không gian có vẻ đẹp vượt thời gian. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, tỉ mỉ trong từng bước lắp đặt và thi công chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lựa chọn.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

+ Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ ĐT: (+84-28) 3816 2581 – 82, 3816 2587 – 88 – 89 -90
+ Fax: (+84-28) 3816 2580
+ Hotline: 0906 339 340
+ Email: info@hwatavina.com