Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp inox

Giá tủ bếp inox như thế nào chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để không bị mua hàng chênh lệch giá quá nhiều so với giá trị thực tế của sản phẩm thì bạn nên tham khảo giá từ nhiều đơn vị cung cấp, cửa hàng khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp inox

Giá tủ bếp phụ thuộc vào chiều dài tủ bếp

Để tính toán giá tủ bếp inox thì việc đầu tiên bạn cần biết kích thước của tủ bếp inox như thế nào. Hiện nay, giá tủ bếp sẽ được tính theo mét dài (mét chiều dài tủ). Giá này sẽ bao gồm cả tủ trên + tủ dưới.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào chất lượng inox

Chất lượng inox cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá tủ bếp inox. Tủ bếp, inox 304 không pha tạo sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhưng lại có giá thành đắt hơn với những đơn vị đóng tủ bếp sử dụng inox có pha những tạp chất khác.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm

Phụ kiện cần thiết cho một tủ bếp inox thường bao gồm: bản lề, giảm chấn, ray trượt ba nấc, tay nắm, tay nâng gập cánh, giá dao thớt, giá bát, giá xoong nồi,… tùy vào chất liệu của những phụ kiện này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá tủ bếp inox. 

Để tiết kiệm thêm chi phí, bạn có thể lựa chọn những loại phụ kiện thông thường sản xuất tại Việt Nam, được làm từ inox cao cấp.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp khác nhau

Đối với những đơn vị nội thất khác nhau thì giá tủ bếp inox thường có sự chênh lệch nhất định. Sự chênh lệch về giá này đến từ: đơn vị đó có là đơn vị trực tiếp sản xuất hay không? Chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân công,…

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm tủ bếp inox

Mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng

Tủ bếp inox là dòng sản phẩm chất lượng được ứng dụng cho nhiều hạng mục trong những công trình nội thất trên khắp cả nước. Sản phẩm này không những có mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng mà còn đáp ứng tốt trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Trọng lượng nhẹ phù hợp cho việc sửa chữa

Không những thế, tủ bếp inox này còn có trọng lượng khá nhẹ. Vì vậy khi dùng sản phẩm này bạn có thể dễ dàng hơn cho công tác vận chuyển, di chuyển đến công trình.

Giá tủ bếp inox cũng vô cùng nhẹ nhàng, giúp các khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn cho sản phẩm này.

Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị sản xuất tủ bếp inox chất lượng với, đừng quên việc sử dụng hợp đồng khi tiến hành sử dụng dịch vụ. Việc sản xuất có thể đòi hỏi thời gian và buộc đơn vị kinh doanh phải có nhiều ưu điểm trong hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên.

Giá tủ bếp inox phù hợp với những khách hàng khó tính nhất

Ngành nội thất nước ta luôn được xem là một trong những ngành nghề có tiềm năng lớn vì nhu cầu cơ sở vật chất của con người luôn luôn có xu hướng tăng. Theo tình hình, tủ bếp inox là một trong những loại vật liệu quan trọng cũng không thoát khỏi thực trạng biến động giá.

Có thể ở thời điểm này giá tủ bếp inox mua vào cao đến trên 5 triệu nhưng chỉ sau thời gian ngắn nó có thể xuống thấp dưới 3 triệu.

Đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất tủ bếp inox trong nước còn phải cạnh tranh gay gắt với doanh nghiệp nước ngoài khi hàng rào thuế quan ngày một rộng mở hơn, thậm chí được xóa bỏ. Đặc biệt là nguồn inox giá rẻ từ Trung Quốc ngày càng tràn lan trên thị trường nước ta khiến giá tủ bếp inox trong nước biến động không nhỏ.

Đôi khi tủ bếp inox giá rẻ có chất lượng không hề thua kém loại tủ bếp inox giá cao “chót vót” được các nhà bán hàng tung hô. 

Nguyên nhân rất đơn giản, vì tiết kiệm chi phí nhập khẩu, giá thuê nhân công, nguyên vật liệu giá rẻ, ít khâu trung gian,…mà giá tủ bếp inox của một số doanh nghiệp rẻ hơn so với một số đơn vị khác.

Giá tủ bếp inox rẻ và inox có chất lượng tốt thường thì do các doanh nghiệp trong nước tự gia công sẽ rẻ hơn inox nhập hoàn toàn hoặc qua nhiều khâu trung gian.

Ở nước ta tuy ít nhưng vẫn có những doanh nghiệp tự nhập khẩu và gia công như vậy. Mặt khác cũng có sản phẩm tốt được nhập khẩu từ nước ngoài giá rẻ do chi phí sản xuất thấp.LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

=====================================

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

🏡 Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM

☎️ Miền Nam: 0914 644 774 – Miền Trung: 0914 031 534 – Miền Bắc: 0973 120 586 

🌐 Website: https://hwatavina.com

=====================================

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tủ bếp Acrylic là gì? Câu hỏi được nhiều khách hàng yêu thích nội thất quan tâm