Kinh nghiệm làm tủ bếp giá rẻ để tránh mất tiền oan

làm tủ bếp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm tủ bếp giá rẻ với chất lượng và giá thành khác nhau, vật liệu làm tủ bếp cũng đa dạng và phong phú. Vậy làm sao để chọn được loại tủ bếp phù hợp nhất với chi phí, nhu cầu sử dụng và lựa chọn đơn vị làm tủ bếp giá rẻ tốt nhất cho mức kinh phí của bạn?

Làm tủ bếp giá rẻ như thế nào là tốt?

Kinh nghiệm đầu tiên khi làm tủ bếp giá rẻ chúng tôi khuyên bạn nên chú ý tới kết cấu sản phẩm, đây là một yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền, vững chắc của sản phẩm. Tại sao bạn phải chú ý tới điều này? Đó là bởi vì các đơn vị trên thị trường đang làm tủ bếp với nhiều kiểu kết cấu khác nhau.

Một số đơn vị làm tủ bếp giá rẻ do vậy không tách riêng từng cục tủ, thay vào đó họ sử dụng vách chung cho toàn hệ tủ, việc này giúp tiết kiệm gỗ, giảm giá thành, dẫn tới kết cấu chủ yếu, giảm độ bền. Thay vào đó, đơn vị uy tín làm tủ bếp chất lượng tốt sẽ tách riêng thành cục tủ, giúp nhân đôi vách ngăn, tăng độ vững chắc, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt tháo gỡ.

Ngoài kết cấu vách tủ, độ dày thùng tủ, hậu tủ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới độ bền sản phẩm. Có đơn vị làm thùng mỏng tiết kiệm gỗ và có đơn vị sẽ làm thùng dày đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho sử dụng đồng thời đảm bảo ở mức đủ dùng không gây lãng phí.

Sau khi biết về kết cấu, độ dày mỏng, một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng bạn cần nắm được đó là lựa chọn vật liệu phủ bề mặt hoặc nước sơn tốt. Ví dụ với tủ gỗ tự nhiên, sơn bề mặt tốt giúp tủ đẹp như mới sau đến 5 năm sử dụng, sơn kém bề mặt xuống cấp nhanh chóng cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Nên làm tủ bếp giá rẻ ở đâu và chọn kinh nghiệm thiết kế

Sau khi nắm được những thông tin quan trọng để làm tủ bếp giá rẻ chất lượng, bước tiếp theo bạn cần một chút kinh nghiệm về thiết kế tủ bếp. Để tủ bếp vừa với kích thước phòng bếp, bố trí công năng khoa học và hợp phong thủy bạn nên thuê đơn vị thiết kế.

Khi tìm đơn vị thiết kế, làm tủ bếp giá rẻ bạn hãy đến quan sát sản phẩm họ làm để biết được các thông tin về kết cấu tủ bếp, chất liệu,… như đã đề cập ở phần trên.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị thiết kế có nhà xưởng sản xuất, thi công lắp đặt trọn gói để được mua sản phẩm đúng giá nhất, nhiều đơn vị qua trung gian nên giá thành bị độn lên. Bên cạnh đó nếu chọn đơn vị thi công trọn gói, một số đơn vị sẽ miễn phí thiết kế cho bạn, do đó tiết kiệm được một số khoản.

Lựa chọn phong cách, chất liệu khi làm tủ bếp

Kiểu dáng: trước khi làm tủ bếp giá rẻ bạn nên xác định phong cách, nếu trong nhà đã có toàn bộ nội thất thì chọn làm tủ bếp cùng phong cách nội thất trong nhà để không gian hài hòa. Việc lựa chọn phong cách cũng quyết định đến chất liệu sản phẩm, ví dụ tân cổ điển chỉ lựa chọn được gỗ tự nhiên, còn hiện đại có thể chọn cả tự nhiên và công nghiệp.

Chất liệu: khi lựa chọn chất liệu tủ bếp bạn cần căn cứ vào đặc điểm phòng bếp nhà mình, nếu tủ bếp ở nhà chung cư thì chọn chất liệu gỗ công nghiệp là đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu, còn tủ bếp nhà trên mặt đất thì nên chọn gỗ tự nhiên vì gỗ tự nhiên chống thấm nước tốt hơn. Ngoài ra nếu nhà có mối mọt hoặc độ ẩm cao thì nên chọn tủ bếp gỗ nhựa, vì không mối mọt nào ăn được tủ gỗ nhựa.

Khi lắp đặt tủ bếp bạn cần chú ý xem xét có vị trí nào ẩm, mốc hay bị mối không để xử lý trước khi lắp đặt. Đối với khoang chậu rửa do thường xuyên có nước bởi vậy lắp khoang chậu bằng gỗ nhựa sẽ đảm bảo độ bền, tránh ngấm nước, tránh nước lan ra khu vực khác.

Đối với mỗi khách hàng có sở thích khác nhau, nhu cầu lựa chọn tủ bếp là hoàn toàn khác nhau. Đối với khách hàng, đây cũng là tiêu chí khá quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng của địa chỉ sản xuất, làm tủ bếp giá rẻ trên thị trường hiện nay.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

+ Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ ĐT: (+84-28) 3816 2581 – 82, 3816 2587 – 88 – 89 -90
+ Fax: (+84-28) 3816 2580
+ Hotline: 0906 339 340
+ Email: info@hwatavina.com