Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến sự sang trọng, lịch sự và ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài việc gắn kết chặt chẽ với không gian kiến trúc chung, tủ bếp gỗ tự nhiên còn thể hiện được tính thẩm mỹ vượt trội nhờ khả năng tạo hình khéo léo của những người thợ mộc. Điều này không chỉ đảm bảo tính tiện dụng của tủ bếp mà nó còn phù hợp với văn hóa của người Việt Nam xưa và nay.

Những ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên

Đẹp:

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển, ấm cúng và sang trọng. Mang vẻ đẹp nhân
  • Tủ bếp gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp nhân bản của gỗ. Những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, cũng giống như vân tay của con người.
  • Tùy vào sở thích của mỗi người mà tủ bếp sẽ được sơn với các màu sắc khác nhau.
  • Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú cho tủ bếp từ một thân gỗ tự nhiên, người thợ có thể chế tạo ra nhiều kiểu họa tiết, kết cấu mang tính thẩm mỹ cao. Điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp thường được sản xuất theo tấm có độ dày cố định và giới hạn mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.

Bền theo thời gian

Vật liệu gỗ tự nhiên khi được tẩm sấy thường có độ bền cao ngay cả khi tiếp nước.

Chắc chắn

Gỗ tự nhiên có tính ổn định cao. Cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa thì kết cấu tủ bếp nhà bạn vẫn được đảm bảo bền đẹp qua thời gian. So với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn nhiều.

Tủ bếp và đồ gỗ trong bếp có yêu cầu là phải chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi chức năng sử dụng và yêu cầu đó, mà việc lựa chọn gỗ rất quan trọng.

Xem thêm kệ bếp gỗ Hwata tại bebephwata.com