Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá tủ bếp inox cánh gỗ

báo giá tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp là một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Bên cạnh chất liệu nhựa, inox thì gỗ cũng là một chất liệu được ưa chuộng dùng để làm tủ bếp. Vậy giá tủ bếp inox cánh gỗ như thế nào, những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng báo giá tủ bếp inox cánh gỗ mới nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng bến báo giá tủ bếp inox cánh gỗ

Giá tủ bếp phụ thuộc vào kích thước tủ: muốn xác định được giá của tủ bếp thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó là kích thước của tủ sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà. Thông thường, giá của tủ bếp sẽ được tính theo đơn vị md, tức là mét chiều dài của tủ bếp. Bảng báo giá tủ bếp inox cánh gỗ cũng sẽ bao gồm tủ trên và tủ dưới.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào chất lượng cốt gỗ: chất lượng gỗ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá tủ bếp. Chẳng hạn như loại gỗ công nghiệp cao cấp hay được sử dụng để đóng tủ bếp như MFC và MDF. Còn loại MDF và MFC có lõi xanh thì nó có khả năng chống chịu được độ ẩm cao, vượt trội hơn so với loại lõi thường, vậy nên giá cả của nó cũng có sự chênh lệch khá nhiều.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào vật liệu bề mặt: hiện nay vật liệu bề mặt làm tủ bếp khá đa dạng về chủng loại như tủ gỗ laminate, acrylic, melamine,… và giá của các vật liệu này là không giống nhau. Vật liệu của bề mặt có giá cao nhất là Acrylic. Bên cạnh đó ngoài vấn đề về giá thành bạn cũng phải chú ý đến chất lượng của dịch vụ. Ưu tiên những đơn vị có dịch vụ tốt, lắp đặt nhanh chóng và gọn gàng.

Những lợi ích nhận được khi sử dụng tủ bếp inox cánh gỗ

Mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng: Tủ bếp inox là dòng sản phẩm chất lượng được ứng dụng cho nhiều hạng mục trong những công trình nội thất trên khắp cả nước. Sản phẩm này không những có mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng mà còn đáp ứng tốt trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Trong lượng nhẹ phù hợp cho việc sửa chữa: Không những thế, tủ bếp inox cánh gỗ này còn có trọng lượng khá nhẹ. Vì vậy khi dùng sản phẩm này bạn có thể dễ dàng hơn cho công tác vận chuyển, di chuyển đến công trình.

Báo giá tủ bếp inox cánh gỗ cũng vô cùng nhẹ nhàng, giúp các khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn cho sản phẩm này.

Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị sản xuất tủ bếp inox chất lượng với, đừng quên việc sử dụng hợp đồng khi tiến hành sử dụng dịch vụ. Việc sản xuất có thể đòi hỏi thời gian và buộc đơn vị kinh doanh phải có nhiều ưu điểm trong hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên.

Báo giá tủ bếp inox cánh gỗ phù hợp cho khách hàng

Ngành nội thất nước ta luôn được xem là một trong những ngành nghề có tiềm năng lớn vì nhu cầu cơ sở vật chất của con người luôn luôn có xu hướng tăng. Theo tình hình, tủ bếp inox cánh gỗ là một trong những loại vật liệu quan trọng cũng không thoát khỏi thực trạng biến động giá.

Có thể ở thời điểm này báo giá tủ bếp inox cánh gỗ mua vào cao đến trên 5 triệu nhưng chỉ sau thời gian ngắn nó có thể xuống thấp dưới 3 triệu.

Đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất tủ bếp inox trong nước còn phải cạnh tranh gay gắt với doanh nghiệp nước ngoài khi hàng rào thuế quan ngày một rộng mở hơn, thậm chí được xóa bỏ. Đặc biệt là nguồn inox giá rẻ từ Trung Quốc ngày càng tràn lan trên thị trường nước ta khiến báo giá tủ bếp inox cánh gỗ trong nước biến động không nhỏ.

Đôi khi tủ bếp inox cánh gỗ giá rẻ có chất lượng không hề thua kém loại tủ bếp inox giá cao “chót vót” được các nhà bán hàng tung hô. Nguyên nhân rất đơn giản, vì tiết kiệm chi phí nhập khẩu, giá thuê nhân công, nguyên vật liệu giá rẻ, ít khâu trung gian,…mà giá tủ bếp inox cánh gỗ của một số doanh nghiệp rẻ hơn so với một số đơn vị khác.

Báo giá tủ bếp inox cánh gỗ rẻ và inox có chất lượng tốt thường thì do các doanh nghiệp trong nước tự gia công sẽ rẻ hơn inox nhập hoàn toàn hoặc qua nhiều khâu trung gian. Ở nước ta tuy ít nhưng vẫn có những doanh nghiệp tự nhập khẩu và gia công như vậy. Mặt khác cũng có sản phẩm tốt được nhập khẩu từ nước ngoài giá rẻ do chi phí sản xuất thấp.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

+ Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ ĐT: (+84-28) 3816 2581 – 82, 3816 2587 – 88 – 89 -90
+ Fax: (+84-28) 3816 2580
+ Hotline: 0906 339 340
+ Email: info@hwatavina.com