Kinh nghiệm lựa chọn chậu rửa mặt Hwata chất lượng

chậu rửa mặt hwata

Các mẫu chậu rửa mặt Hwata là sản phẩm thiết yếu trong mỗi không gian phòng tắm, bởi nó là sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các cá nhân trong gia đình. Bạn băn khoăn chưa biết phải chọn mẫu chậu như thế nào và chọn làm sao để phù hợp với không gian phòng tắm của mình. Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn chậu rửa mặt Hwata phù hợp.

Giới thiệu về chậu rửa mặt Hwata

Chậu rửa mặt Hwata hay còn có tên gọi khác khá Tây “Lavabo”, bồn rửa tay, bồn rửa mặt là vật dụng dùng đựng nước để rửa tay và được gắn cố định vào tường, hoặc đặt trên mặt phẳng đá, có gắn với vòi nước nối với hệ thống dẫn nước.

Chậu lavabo được chia làm nhiều loại khác nhau: chậu treo tường, chậu đặt nổi trên bàn đá, chậu âm bàn hoặc chậu bán âm bàn,… mỗi loại chậu lại có kiểu dáng thiết kế, cũng như kích thước khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn các mẫu chậu rửa mặt Hwata phù hợp với không gian phòng tắm của mình.

Với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các hãng thiết bị vệ sinh cũng nghiên cứu và sản xuất đa dạng hóa các mẫu chậu rửa mặt với nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng một cách trọn vẹn nhất.

Mỗi một không gian phòng vệ sinh có những thiết kế riêng biệt, chính vì lẽ đó để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhà sản xuất cần đưa ra nhiều phương án để quý khách hàng lựa chọn. Lavabo không chỉ mang tiện ích cho người sử dụng mà còn có giá trị thẩm mỹ cho căn phòng của bạn, hãy lựa chọn cho mình mẫu chậu ưng ý nhất.

Kinh nghiệm chọn chậu rửa mặt Hwata đẹp cho gia đình

Chọn chậu theo kiểu dáng: chậu rửa mặt Hwata có hình dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú như chậu rửa mặt hình elip, chậu rửa mặt hình vuông, chậu rửa mặt hình chữ nhật, chậu có chân, chậu đặt trên bàn đá,… Vì thế, chúng mang lại thẩm mỹ cao và sự khác biệt cho không gian nhà tắm của bạn.

Với những gia đình yêu thích sự mềm mại, nhẹ nhàng, duyên dáng khi bước vào, bạn nên chọn chậu rửa mặt Hwata hình tròn hoặc hình elip. Hình dáng đơn giản với gam màu trắng tinh tế sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Còn nếu bạn muốn có một phòng tắm sinh động, khỏe khoắn, bạn có thể lựa chọn chậu rửa mặt hình khối vuông hoặc chữ nhật. Mỗi kiểu dáng, mẫu mã đều có những nét đặc trưng và sự lôi cuốn riêng. Hãy căn cứ vào sở thích của mỗi cá nhân trong gia đình hoặc chủ sở hữu căn hộ để có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm chậu rửa mặt ưng ý nhất.

Chọn kích thước chậu phù hợp: chọn chậu rửa mặt Hwata theo kích thước phù hợp là yếu tố khá quan trọng bởi không phải chậu Lavabo nào cũng có thể lắp đặt trong phòng tắm của bạn, kích thước chậu phải được phối hợp hài hòa với các thiết bị vệ sinh khác.

Với các mẫu phòng có diện tích hạn chế khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu chậu treo tường để tiết kiệm diện tích. Đối với các phòng vệ sinh có diện tích lớn hơn cũng có nhiều lựa chọn hơn như các mẫu chậu đặt bàn.

Với chậu Lavabo quá nhỏ hoặc quá to cũng sẽ không hợp lý bởi sẽ tạo ra sự mất cân bằng giữa các sản phẩm trong phòng vệ sinh, hoặc những phòng nhỏ mà lựa chọn mẫu chậu quá to khiến không gian phòng trở nên chật hẹp và rối mắt. Đối với những phòng vệ sinh có diện tích rộng lại lựa chọn mẫu chậu nhỏ sẽ gây nên những khoảng trống trong khu vực vệ sinh và không tận dụng được hết diện tích trong phòng vệ sinh.

Kích cỡ của chậu rửa chính là một yếu tố then chốt cần được cân nhắc. Lựa chọn vị trí cũng như chậu rửa có kích thước hợp lý không chỉ làm tăng vẻ đẹp của phòng tắm mà còn cho thấy được gy thẩm mỹ tuyệt vời của gia chủ. Vị trí lắp đặt chậu rửa mặt Hwata cũng cần phải cân nhắc kĩ để sao tiện lợi và thuận tiện cho việc sử dụng, không bị vướng.

Chọn chậu rửa mặt phù hợp với các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác: để đảm bảo phòng tắm có tính thẩm mỹ cao thì sự phù hợp của các sản phẩm trong phòng vệ sinh là một yếu tố quan trọng.

Cần lựa chọn mẫu chậu có kiểu dáng phù hợp với các thiết bị vệ sinh khác, không mua chậu có kích thước chênh lệch quá nhiều so với kích thước của nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác. Cũng như các sản phẩm chậu rửa mặt phải có sự hài hòa về màu sắc với các sản phẩm khác.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

+ Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ ĐT: (+84-28) 3816 2581 – 82, 3816 2587 – 88 – 89 -90
+ Fax: (+84-28) 3816 2580
+ Hotline: 0906 339 340
+ Email: info@hwatavina.com