Vì sao nên chọn vòi chậu rửa mặt Hwata cho gia đình?

vòi chậu rửa mặt hwata

Trong một thiết kế phòng vệ sinh hoàn hảo, ngoài việc lựa chọn các thiết bị ra thì việc chọn lựa phụ kiện đi kèm cũng phải chu đáo. Vòi chậu rửa mặt Hwata là một trong những phụ kiện bạn cần lưu ý khi lựa chọn, bởi tuy nhỏ nhưng lại được dùng nhiều nhất. Vậy cách lựa chọn vòi chậu rửa mặt Hwata thế nào cho nhà vệ sinh thêm ấn tượng?

Tầm quan trọng của việc lắp đặt vòi chậu rửa mặt Hwata

Hầu hết các hộ gia đình hiện nay rất ưa chuộng sử dụng các mẫu vòi chậu rửa mặt Hwata (cho từ 2 – 6 người). Tuy nhiên vì chủ quan trong việc lựa chọn chậu rửa mặt, người dân thường mua phải các bồn nước không đúng tiêu chuẩn, thêm vào đó lựa chọn vị trí lắp ráp chân đế không đúng cách cũng rất dễ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm tàng.

Bên cạnh đó khả năng chịu lực cao nên sản phẩm này thường được sử dụng tại những vị trí thường xuyên chịu tác động môi trường cao và lưu trữ được nhiều nước. Ngoài việc dùng nguyên liệu chất lượng, các mẫu vòi chậu rửa mặt Hwata còn mua kỹ thuật sản xuất mới và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Tuy mỗi mét vuông sàn có thể chịu khoảng 700kg, nhưng nếu bồn nước lắp đặt không đúng chuẩn, mỗi chậu rửa mặt thì khi tích nước sẽ nặng 1 – 2 tấn. Một trần nhà sẽ phải chịu tải thêm hàng chục tấn nữa. Tự lắp đặt không đúng chuẩn có thể dẫn đến việc bị thấm nước hoặc hơn nữa sức nặng quá tải có thể dẫn đến những tai họa cực kỳ nguy hiểm.

Lựa chọn xưởng sản xuất cung cấp vòi chậu rửa mặt Hwata uy tín

Xưởng sản xuất có hợp đồng minh bạch: Bạn nên chọn những xưởng sản xuất cung cấp vòi chậu rửa mặt Hwata có sử dụng hợp đồng để minh bạch hơn trong quá trình giao dịch. Qua đó, bảo vệ được quyền lợi của mình khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Hơn thế nữa, nếu như sản xuất vòi chậu rửa mặt cho gia đình thì bạn nên chọn xưởng sản xuất có quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình thiết kế và sản xuất theo yêu cầu là một trong các nguyên tắc đáng quan tâm.

Xưởng sản xuất có kinh nghiệm lâu năm: Những năm gần đây, ngành sản xuất và phân phối tủ bếp được xem là một ngành rất phát triển và nhận được nhiều đơn đặt hàng bởi nhu cầu thị trường cao. Điều này khiến cho tính cạnh tranh của lĩnh vực này ngày càng tăng cao hơn.

Để đảm bảo chọn lựa được một đơn vị sản xuất có chất lượng, bạn nên ưu tiên những xưởng sản xuất tủ bếp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và cần phải cập nhật giá vòi chậu rửa mặt Hwata liên tục cho doanh nghiệp bạn. Bởi không có đơn vị kém chất lượng nào lại có thể kinh doanh một cách thuận lợi trong thời gian dài.

Xưởng sản xuất với phụ kiện, chi tiết tỉ mỉ: Một điều quan trọng nữa chính là chất lượng, tiêu chí mua hàng. Ngoài việc lựa chọn những xưởng sản xuất vòi chậu rửa mặt, bạn nên xem xét về những chi tiết nhỏ nhất, từ phụ kiện, quy trình lắp ráp, các chất liệu có đảm bảo chất lượng không. 

Những tiêu chí này sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị, xưởng sản xuất có giá vòi chậu rửa mặt Hwata phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách chọn vòi theo sự kết hợp thiết bị, không gian phòng vệ sinh

Lựa chọn bề mặt vòi chậu rửa: bề mặt vòi chậu rửa mặt Hwata góp một phần không nhỏ vào việc tạo phong cách, vẻ đẹp thu hút cho nhà vệ sinh của bạn. Bạn có thể chọn loại vòi có bề mặt bóng hoặc xước, màu mạ có thể là màu vàng, bạc,… tùy phong cách và sở thích của bạn. Ngoài ra, còn có các gam màu nóng, lạnh giúp bạn dễ dàng thỏa mãn sở thích chọn lựa của mình.

Lựa chọn vòi theo phong cách phòng vệ sinh: đây là một vấn đề tưởng chừng nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến phong cách phòng vệ sinh nhà bạn. Nhiều người vẫn thường bỏ qua tiêu chí khi chọn lựa các mẫu vòi chậu rửa mặt Hwata cho phòng vệ sinh nhà mình mà lại chọn theo sở thích.

Vấn đề phát sinh là khi việc lắp ráp hoàn thành bạn thường không để ý đến sự hài hòa của vòi so với tổng thể. Do đó sau một thời gian sử dụng, bạn lại thấy nhà vệ sinh của mình có gì đó lạc quẻ, không phù hợp mà lại không nhận ra vấn đề là ở vòi chậu rửa mặt.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

+ Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ ĐT: (+84-28) 3816 2581 – 82, 3816 2587 – 88 – 89 -90
+ Fax: (+84-28) 3816 2580
+ Hotline: 0906 339 340
+ Email: info@hwatavina.com