Bí quyết đóng các mẫu tủ bếp inox bền đẹp giá rẻ

mẫu tủ bếp inox

Các mẫu tủ bếp inox ngày nay càng được ưa chuộng sử dụng trong phòng bếp bởi sức bền của kim loại, trong khi các loại tủ gỗ không có được. Nhưng làm sao để có thể khắc phục được về độ thẩm mỹ của màu inox chính là điều mà mọi người quan tâm, để khi nhìn vào bạn chỉ nghĩ đây là các mẫu tủ bếp bình thường, ngoài ra tủ bếp inox có giá thành tương đối cao, làm sao bạn có bộ tủ bếp inox giá thành vừa phải cũng là băn khoăn của các gia đình.

Những lưu ý khi đóng mẫu tủ bếp inox đẹp cao cấp

Mẫu tủ bếp inox cũng như các mẫu tủ bếp gỗ khác được cấu tạo từ hai phần chính là thùng tủ bếp và cánh tủ bếp. Nhưng đặc biệt tủ bếp inox là được làm bằng kim loại inox, chính vì vậy cần có sự kết hợp khéo léo giữa thợ thiết kế tủ bếp và thợ làm inox để cho ra mẫu tủ bếp đẹp tiện dụng nhất. Như chúng tôi nói ở đây thì không phải cứ thợ inox nào cũng có thể làm ra mẫu tủ bếp inox đẹp chất lượng được.

Thùng tủ tủ bếp inox được làm bằng inox 304, 201. Đây là vật liệu cao cấp được dùng trong thiết kế đóng tủ bếp, nhưng các mẫu tủ bếp nếu được làm toàn bộ thùng tủ bằng inox thì sẽ có giá thành khá cao hơn các loại gỗ khác. Chính vì vậy, để có thể giảm giá thành mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tủ bếp thì bạn có thể sử dụng inox làm thùng tủ bếp dưới.

Còn tủ bếp bếp trên do không chịu ảnh hưởng của độ ẩm cũng như nước ở khu chậu rửa chính vì vậy tủ bếp trên bạn có thể làm bằng các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khác như gỗ sồi, xoan đào, gỗ công nghiệp MDF, HDF, MFC, picomat,…

Cánh tủ bếp inox cũng như các mẫu tủ bếp khác như là cánh tủ bếp, gỗ sồi, xoan đào, Laminate, Acrylic, đây là các mặt cánh tủ bếp thông dụng nhất hay được làm trong thiết kế tủ bếp.

Các mẫu tủ bếp inox có đắt không?

Với các mẫu tủ bếp inox thì luôn có giá cao hơn các mẫu tủ bếp khác do tủ bếp có quá trình thi công phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cũng như máy móc cao, cùng với đó là giá của vật liệu inox luôn ở mức cao. Giá tủ bếp inox cũng có nhiều mức khác nhau và phụ thuộc vào việc thùng tủ được làm bằng vật liệu gì và cánh tủ bếp được làm bằng vật liệu gì thì sẽ có giá thành khác nhau.

Với mẫu tủ bếp inox được làm thùng tủ bằng inox 304 cánh Acrylic cả tủ trên và tủ dưới thì luôn có giá cao nhất. Nhưng tủ trên thường không bị ảnh hưởng bởi nước và độ ẩm nên sẽ có độ bền cao hơn chính vì vậy bạn có thể sử dụng các loại gỗ khác làm thùng tủ thì giá tủ bếp cũng sẽ giảm khá nhiều như tủ bếp dưới inox tủ trên MDF cánh Acrylic giá thành rẻ hơn nhiều nếu làm toàn bộ bằng inox.

Chính vì vậy giá tủ bếp inox sẽ không cố định nó sẽ phụ thuộc vào thùng tủ được làm bằng gì và cánh tủ được làm bằng gì, sẽ quyết định đến giá tủ bếp.

Mẫu tủ bếp inox đẹp thông dụng nhất

Thùng tủ bếp dưới inox đây là mẫu tủ bếp có độ bền và giá thành cao với một số mẫu thông dụng như sau: tủ bếp inox cánh Acrylic, tủ bếp inox cánh Laminate, tủ bếp inox cánh Melamine, tủ bếp inox cánh PVC, tủ bếp inox cánh sồi, tủ bếp inox cánh xoan đào,…

Thùng tủ dưới inox trên gỗ đây là mẫu tủ bếp inox có độ bền cao nhưng giá thành hợp lý nhất được nhiều người lựa chọn như sau: tủ dưới inox trên gỗ cánh sồi, tủ dưới inox trên gỗ cánh xoan đào, tủ dưới inox trên MDF cánh Laminate,…

Loại lắp sẵn: tủ bếp inox lắp sẵn là loại tủ đã được hoàn chỉnh toàn bộ từ nhà sản xuất, được vận chuyển và lắp ráp tại nhà cho bạn. Loại tủ bếp này nhìn chung có chất lượng tốt hơn loại tự lắp ghép. Tuy vậy, kích thước và kiểu dáng của chúng là cố định và bạn hầu như không thể thay đổi được.

Loại thiết kế sẵn tùy chỉnh: đây là loại tủ bếp inox nằm trong tầm giá khá cao. Những mẫu tủ này được làm sẵn, khách hàng có thể lựa chọn các kích cỡ tùy chỉnh ở một số bộ phận, một số loại chất liệu được liệt kê, số lượng giá đỡ, cánh tủ,… để phù hợp với nhu cầu và không gian phòng bếp của mình.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH HWATA VIỆT NAM

+ Lô II-1, Cụm 1, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ ĐT: (+84-28) 3816 2581 – 82, 3816 2587 – 88 – 89 -90
+ Fax: (+84-28) 3816 2580
+ Hotline: 0906 339 340
+ Email: info@hwatavina.com